Tin MớiTin tứcTin tức đáng chú ý

Apple sẽ ra mắt iPad mới với kích thước màn hình 15 inches

Một báo cáo mới cho biết Apple đang làm việc trên một mẫu iPad mới với kích thước màn hình lên đến 15 inches, dự kiến sẽ sớm được ra mắt.
422

Sự xuất hiện của đại dịch COVID-19 đã làm xuất hiện xu hướng làm việc mới – “work from home”, đồng thời khiến cho nhu cầu sử dụng những thiết bị màn hình lớn như máy tính bảng tăng một cách chóng mặt. Tận dụng thời cơ này, các nhà sản xuất đã nhanh chóng tham gia trở lại miếng bánh thị phần này. Apple – với tư cách là nhà sản xuất máy tính bảng lớn nhất thế giới cũng không ngồi yên khi một số nguồn tin mới đây cho biết công ty Táo khuyết đang làm việc với một mẫu iPad có kích thước lên đến 15 inches.

iPad màn hình lớn này có thể được định vị theo cách hỗ trợ loa thông minh của thương hiệu này. Bằng việc tận dụng lợi thế của hệ sinh thái Apple, iPad 15 inches mới sẽ trở thành một giải pháp hiển thị thông minh hỗ trợ cho loa, đồng thời tận dụng triệt để Apple Store để thu hút thêm nhiều đối tượng khách hàng khác nhau.

Báo cáo này cũng chỉ ra rằng iPad màn hình lớn này sẽ được trang bị vi xử lý vô cùng mạnh mẽ, cùng với đó là hệ thống camera mạnh mẽ được đặt ngang. Sản phẩm được suy đoán là một thiết bị hai trong một, có thể vừa được sử dụng như một màn hình thông minh trong gia đình, vừa có thể nhân đôi như một chiếc máy tính bảng. Thiết bị này dự kiến sẽ được ra mắt trong vài năm tới, và tất nhiên giá thành sẽ là yếu tố quyết định đến sự thành công của mẫu iPad này.

Báo cáo này cũng xác nhận rằng Apple sẽ ra mắt iPad Pro mới bao gồm phiên bản 11 inches và 12,9 inches vào năm 2022. Cả hai đều sẽ được trang bị màn hình LED mini, hỗ trợ sạc không dây Mag-Safe cũng như sạc không dây ngược.

0 ( 0 bình chọn )

Bài viết liên quan

About Nguyễn Thành Đạt

View all posts by Nguyễn Thành Đạt

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Kết nối với chúng tôi

Sự kiện nổi bật

Thứ 2

06/06/2022 22:00

Sự kiện WWDC 2022

Tại địa điểm

Apple Park, California

Xem nhiều

Chủ đề

Bài viết mới

Xem thêm