Chuyện Công NghệTin MớiTin tứcTin tức đáng chú ý

Apple mở cửa hàng trực tuyến tại thị trường Việt Nam

Vào sáng 12/5, Apple Newsroom Việt Nam chính thức đưa thông tin đặc biệt về việc ra mắt cửa hàng trực tuyến tại thị trường Việt Nam.
13175

Đây là 1 động thái đặc biệt khi trong năm 2022, Táo Khuyết đã dành nhiều sự quan tâm hơn đến thị trường Việt Nam. Trong đó là việc mở bán sớm iPhone 14 series. Việc mở cửa hàng trực tuyến sẽ cung cấp cho khách hàng dịch vụ vượt trội và hỗ trợ cá nhân hóa tương tự như các địa điểm Apple Store trên toàn thế giới.

Deirdre O’Brien, Phó Chủ Tịch Cấp Cao mảng Bán Lẻ của Apple cho biết: “Chúng tôi vinh dự khi có cơ hội mở rộng tại Việt Nam, cũng như vô cùng phấn khởi khi có thể cung cấp dịch vụ chăm sóc và hỗ trợ vượt trội của Apple đến cho khách hàng với sự ra mắt của Apple Store trực tuyến.”

Apple Store trực tuyến mang lại trải nghiệm mua sắm sản phẩm bằng tiếng Việt lẫn tiếng Anh. Khách hàng có thể mua sắm cùng Chuyên Gia, tìm các sản phẩm mới nhất. Khám phá những tính năng mới cũng như tìm hiểu về cách chuyển sang sử dụng iOS. Người dùng có thể mua các phiên bản đặc biệt hoặc ít được phân phối tại Việt Nam. Đặc biệt là các loại dây đeo Apple Watch, các phiên bản Macbook cao cấp, tùy biến Airpods,…

Để tìm hiểu thêm về Apple Store trực tuyến, khách hàng có thể truy cập tại đây. Cửa hàng sẽ được khai trương vào 9h sáng ngày 18/5.

Xem thêm: Sony Xperia 10 V trình làng với trọng lượng siêu nhẹ, giá bất ngờ

5 ( 1 bình chọn )

Bài viết liên quan

About Trần Việt Vương

View all posts by Trần Việt Vương

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết mới

Xem thêm